Kéo hội đi “quẩy” LẨU THOÁT Ế TINDER, đến ăn là có gấu dắt về

20-12-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 641 lượt xem

Bắt trend lẩu cho người cô đơn làm mưa làm gió tại Trung Quốc, lẩu thoát ế đã chính thức về với dân FA Hà thành rồi đây. Cùng diadiemCHECKin tới dắt gấu tại quán lẩu thoát ế Tinder ngay giữa Hà Nội này nhé!

Ảnh: ST

1. Lẩu thoát ế “Tinder” – siêu phẩm mùa gió

Nếu thường xuyên theo dõi mạng xã hội,bạn chắc hẳn không hề lạ gì với hình thức lẩu dành cho người cô đơn nổi tiếng đầu năm này. Đây là mô hình lẩu độc đáo bắt nguồn từ quán lẩu gõ cửa tại Vũ Hán, Trung Quốc. Ngay mới ngày đầu ra mắt, quán đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới trẻ.

Ảnh: ST

Ấn tượng trước ý tưởng của quán và thấu hiểu nỗi lòng của dân FA khi gió lạnh về. Anh chủ quán đã quyết tâm đem lẩu “thoát ế” về với team FA Hà Nội. Dù mới ra mắt không lâu, quán đã nhanh chóng thu hút nhiều phản hồi tích cực và đông đảo các bạn trẻ tới “đón gấu” về.

Ảnh: ST

2. Bí kíp “có gấu” tới lẩu thoát ế “Tinder”

Mô hình lẩu thoát ế được trình bày cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Tới quán, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn ngồi đối diện với người kia một cách ngẫu nhiên. Ở giữa là một tấm chắn. Do đó, bạn có thể thoải mái trò chuyện và “xì xụp” món lẩu ấm nóng đầy đặn mà không ngại đối phương.

Ảnh: ST

Trong khi nói chuyện, nếu cảm thấy “bắt sóng” với đối phương. Cả hai có thể bấm nút xanh bên cạnh. Tấm chắn ngăn cách sẽ được mở ra. Và bạn sẽ được gặp mặt “định mệnh” của đời. Cả hai bên lúc này có thể thoải mái ăn lẩu, tâm sự với nhau. Đây cũng là cách hay để những người rụt rè, ngại ngùng có thể làm quen, giao lưu và tìm kiếm cho mình một người đồng điệu và hợp ý.

Ảnh: ST

Sau những phản hồi tích cực và lượng khách gia tăng chóng mặt, đặc biệt là khi gió lạnh về. Quán đang rục rịch kế hoạch mở thêm chi nhánh mới cho dân FA có rút ngắn con đường tới gặp “nửa kia” của đời mình. Hay tìm cho mình một người bạn cùng sở thích. Hoặc “tự thưởng” cho mình một chầu lẩu no căng.

Ảnh: ST

  • Địa chỉ: 33 Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
  • Mức giá: 139.000 – 190.000VND/set

Dân FA Hà Nội đâu rồi, cơ hội để tìm kiếm nửa kia “dằn mặt” team có gấu tới rất gần rồi. Còn ngại ngùng gì mà không “lên đồ” lộng lẫy. Rồi cùng diadiemCHECKin tới quán lẩu thoát ế “Tinder”dắt gấu về thôi!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC