HOT: Lộ diện HẺM BIA HONG KONG đẹp như trong phim ở ngay Sài Gòn

06-12-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 498 lượt xem

Nóng bỏng tay đây các “dân chơi” Sài Thành ơi! diadiemCHECKin phát hiện ra quán Hẻm Bia: Lost in Hong Kong “sống ảo” như phim điện ảnh vậy. Đây là một địa điểm mới được các bạn trẻ Sài Gòn cập nhật gần đây. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ, góc thần thánh đậm nét Hong Kong này đã được phủ kín mạng xã hội.

@hongle

@genuinemashmalloww

@subin_duong

@_callme.amy

@dth_xx14

@chaumynhien1501

@ncc_tuong

@amberti_25

Hẻm Bia: Lost in Hong Kong lấy “concept” chủ đạo là con phố màu sắc rực rỡ của những ánh đèn led, biển hiệu neon như Hong Kong. Đặt vào khung cảnh của Sài Gòn quả là sự kết hợp tuyệt vời tại Bùi Viện.

@tuyetvan_kittymiu

@thithi19961996

@mynhaka

Ở Hẻm Bia: Lost in Hong Kong có nhiều loại bia ngon, đa dạng và rất yêu thương về giá cả. Một nét ấn tượng ghi điểm của quán là món ăn nhẹ khi uống cùng bia rất đậm vị xứ Cảng Thơm. Cứ ngỡ như đang ở Hong Kong thật vậy các bạn ơi. Quán mở xuyên đêm ngay, nên các cú đêm tha hồ lai rai, trò chuyện mà không cần lo chỗ trú nhé.

@emily661990

FB: Uyên Nguyễn

@suong0507

@trinhthao

Đến đây, bạn cứ như được đặt chân đến đất nước Hong Kong cổ xưa. Mỗi góc đều được decor vô cùng tỉ mỉ, nhìn điện ảnh vô cùng. Cứ giơ máy lên là có bộ ảnh sâu “deep” Hong Kong hơn trăm like ngay.

@_iamdat_57

@dailephuong

@phatphan98

  • Địa chỉ: 175/19 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM, nằm gần khu phố Bùi Viện
  • Giờ mở cửa: 15:00 chiều – 5:00 sáng

Nhanh triệu tập đội quân buôn dưa lê, sống ảo đến Hẻm Bia: Lost in Hong Kong để làm một bộ ảnh chất ngay. Đừng quên tham khảo những quán cafe “không ngủ” khác ở Sài Gòn từ diadiemCHECKin nhé!

Từ khóa:

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC