Đà Lạt “hóa phép” biến ra KHÁCH SẠN BONG BÓNG đẹp không kém Bali nhà người ta

01-01-2020
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1088 lượt xem

Mới đây, con dân làng du lịch xôn xao khách sạn bong bóng ở Đà Lạt đẹp chẳng kém cạnh gì Bali xứ người. Lại bảo không hot đi. Ai đang có kế hoạch đi Đà Lạt thì chớp cơ hội trải nghiệm ngay. Trước hết, cùng diadiemCHECKin chiêm ngưỡng vẻ đẹp của em ấy qua màn hình trước đã nhé! 

Theo diadiemCHECKin được biết, khách sạn bong bóng Đà Lạt xinh đẹp này tọa lạc bên trong khuôn viên của Zen Valley Dalat. Nơi đây là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng có tiếng ở Đà Lạt.

Khách sạn bong bóng Đà Lạt chính thức được đưa vào hoạt động rồi đó. Nếu ai yêu thích sự độc đáo, mới lạ thì đây chính là địa điểm check-in hoàn hảo. Bên trong khách sạn có đầy đủ mọi tiện nghi như các khách sạn thông thường. Nhà vệ sinh, bồn tắm và cả vòi hoa sen tắm, tủ để quần áo không thiếu thứ gì. Vừa nghỉ dưỡng lại được ngắm cảnh đẹp nữa chứ. Có “người ấy” nữa là tuyệt vời.

FB: Hoàng Kim

  • Địa chỉ: 38, Khe Sanh, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Ngắm ảnh đã muốn bay đến ngay nơi ấy. Nhanh tay đặt phòng để có bộ ảnh sống ảo như Bali đi các bạn ơi! Đừng quên tham khảo địa điểm đẹp phải check-in ở Đà Lạt từ diadiemCHECKin nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC