CHIMI FARM Hà Nội mang VƯỜN DÂU MỘC CHÂU về thủ đô

26-02-2020
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1373 lượt xem

Nhắc tới Mộc Châu, ai cũng biết tới thiên đường sống ảo Chimi Farm nổi tiếng với dâu tây to mọng. Giờ đây, team thủ đô chẳng cần lặn lội tới tận Mộc Châu nữa. Vì diadiemCHECKin đã định vị được cơ sở vườn dâu Chimi Farm Hà Nội đang gây bão rồi đây!

Xem thêm các địa điểm checkin mới ở Hà Nội: Cập nhật list địa điểm sống ảo Hà Nội mới toanh cho team mê checkin

1. Có gì ở Vườn dâu Chimi Hà Nội

Chimi Farm là một trong những trang trại dâu tây lớn nhất Mộc Châu. Và là điểm checkin cho ra lò những bức ảnh “triệu like”. Chính vì thế, sự xuất hiện lần đầu tiên của cơ sở Chimi Farm Hà Nội được rất nhiều người săn đón và thi nhau tới sống ảo.

Ảnh: ST

Sở hữu diện tích lên tới gần 4 ha, vườn dâu Chimi Farm Hà Nội có hai khu vực hái dâu chính là trong nhà và ngoài trời. Đến với vườn dâu Chimi, bạn không chỉ được tha hồ tham quan, ngắm những trái dâu chín căng mọng nổi tiếng. Mà còn được trải nghiệm vô vàn điều thú vị.

Ảnh: ST

Bạn có thể hóa thân thành cô bé hái dâu tây tại vườn chín đỏ. Nhâm nhi bánh ngọt, sữa chua làm từ dâu ngọt lịm. Cùng với đó là checkin cháy máy bên khu tham quan bò sữa và cảnh quan cực đỉnh nơi đây.

Ảnh: ST

2. Chimi Farm ở đâu Hà Nội

Cách Hà Nội chừng 20 phút lái xe. Vườn dâu Chimi Farm Hà Nội thuộc Bãi đá sông Hồng nổi tiếng với những bộ ảnh checkin cực nghệ. Do đó, đường đi tương đối dễ tìm.

Ảnh: ST

Từ ngõ 264 Âu Cơ, bạn đi thẳng tới cuối ngõ tới cổng chào Khu du lịch Bãi đá sông Hồng. Qua cổng chào, ban tiếp tục đi theo đường triền đê. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy cổng chào hình trái dâu Chimi Farm ở phía tay phải.

Ảnh: ST

3. Lạc vào thiên đường sống ảo ở Bãi đá sông Hồng

Ngoài ra, tới với vườn dâu Chimi Hà Nội, bạn còn có thể kết hợp tham quan, sống ảo tại Vườn hoa Bãi đá sông Hồng. Nổi tiếng với các vườn hoa nở bạt ngàn khắp mùa, nơi đây là địa điểm sống ảo cực thơ giữa lòng Hà Nội.

Ảnh: David Collins

3.1. Bãi đá sông Hồng tháng 3 có gì?

Mùa xuân đến đánh thức những nụ hoa hướng dương, cúc,… đang say giấc nồng, đồng loạt thi nhau khoe sắc giữa trời Hà Nội. Đến với bãi đá sông Hồng mùa này, bạn có thể thả hồn vào sắc hoa và các tiểu cảnh đẹp ngút ngàn ở các vườn Phương Linh, Đạo Linh, Bách Nhật hay Thượng Uyển.

Ảnh: ST

Ảnh: Ngô Minh Thùy Dương

3.2. Địa điểm picnic lý tưởng ở Hà Nội

Bên cạnh đó, Bãi đá sông Hồng còn là địa điểm picnic cực kỳ lý tưởng. Những ngày cuối tuần đổi gió, vừa ngắm bạt ngàn hoa. Vừa nhâm nhi trái dâu chín mọng với hội bạn giữa hương hoa thoang thoảng theo làn gió hiu hiu thì hạnh phúc phải biết.

@19.thang.6

Ảnh: ST

Thời gian này dâu tây đang vào mùa chín căng mọng. Team thủ đô ơi , lên đồ “sương sương” rồi cùng diadiemCHECKin checkin Chimi Farm Hà Nội ngay thôi!

Phát hiện quán cafe sống ảo mới toanh giữa Hà Nội: Phát hiện KHU VƯỜN BÍ MẬT xanh mướt cực chill giữa lòng Hà Nội

Từ khóa: ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC