“Chanh sả” với resort Lan Rừng Phước Hải mới nổi ở Vũng Tàu

08-06-2019
Bởi: admin Có: 0 bình luận 621 lượt xem

Các bạn đã bao giờ đặt chân đến đảo Santorini Hy Lạp? Không cần phải đi đâu xa nữa. Hãy đến Resort Lan Rừng Phước Hải ở Vũng Tàu ngay. Nơi được mệnh danh là đảo Santorini của Việt Nam. Một khu resort mới nổi mà bạn nhất định không thể bỏ qua trong hè này. Hãy cùng diadiemCHECKin khám phá resort này qua cái nhìn của bạn Phạm Bảo Châu nhé!

1. Cách đặt phòng ở khu resort

Các bạn có 2 cách để đặt phòng. Một là đặt gián tiếp qua các dịch vụ du lịch như Khách sạn 24h, ivivu hoặc agoda nhé. Số điện thoại 0909 288 238 – 0909 608 238- đây là số bên dịch vụ đặt phòng Khách sạn 24h.

Cách thứ hai đó là bạn có thể đặt trực tiếp bằng cách gọi điện cho khu resort để đặt phòng nhé. Nhưng mình khuyên các bạn là không nên vì đặt như thế chi phí sẽ đắt hơn đấy.

Ảnh: Phạm Bảo Châu

2. Chi phí cho kì nghỉ tại resort

  • Chi phí đi lại: mình chỉ mất 90000VĐN đi xe để đến Vũng Tàu thôi nhé.
  • Chi phí ăn:

– Ăn trưa: Mình chọn set 350000VNĐ/2 người bao gồm 6 món.

– Ăn tối: Tổng cộng chi phí ăn tối của mình là gần 1 triệu VNĐ. Bao gồm ăn lẩu hết 450000VNĐ, thêm cơm chiên 170000VNĐ và cả thuế VAT.

  • Ngoài ra còn có chi phí tắm nước ngọt ở đó: 850000VNĐ/người

Ảnh: Phạm Bảo Châu

3. Phương tiện di chuyển và dịch vụ resort

  • Mình đã đặt xe Phương Hoa Mai Trang để đi đến Vũng Tàu. Sau đó có thể đi xe trung chuyển nhé. Xe trung chuyển đưa đến thẳng resort luôn nên không phải lo.
  • Về dịch vụ: Ở resort có free buffet với hơn 40 món luôn nha, còn có cả hồ bơi và xông hơi nữa. Dịch vụ ở đấy thì miễn chê luôn nhé.

Ảnh: Phạm Bảo Châu

Dưới đây là một số hình ảnh của mình khi đến khu resort Lan Rừng Phước Hải ở Vũng Tàu:

Ảnh: Phạm Bảo Châu

Ảnh: Phạm Bảo Châu

Ảnh: Phạm Bảo Châu

Nếu còn có cơ hội thì nhất định mình sẽ đi lại thêm lần nữa. Thật sự nó giống như thiên đường ở Hy Lạp vậy. Rất đáng để đến đó thư giãn, thưởng thức dịch vụ cực “chanh sả”. Còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên và đến resort này ngay thôi! Và hãy cùng diadiemCHECKin khám phá thêm nhiều khu nghỉ dưỡng sang chảnh hơn nữa nhé.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC